Súng lạnh tiêu chuẩn cao cấp

Súng lạnh tiêu chuẩn cao cấp

Hệ thống Cool Gun Aircoolant tạo ra một dòng khí sạch, lạnh ở 50 ° F (28 ° C) dưới nhiệt độ không khí cung cấp. Hoạt động yên tĩnh và không có bộ phận chuyển động ăn mòn. Nó sẽ loại bỏ nhiệt để kéo dài tuổi thọ...
Liên hệ

Hệ thống Cool Gun Aircoolant tạo ra một dòng khí sạch, lạnh ở 50 ° F (28 ° C) dưới nhiệt độ không khí cung cấp. Hoạt động yên tĩnh và không có bộ phận chuyển động ăn mòn. Nó sẽ loại bỏ nhiệt để kéo dài tuổi thọ của dụng cụ và tăng năng suất cho các hoạt động gia công khi không thể sử dụng làm mát chất lỏng. Do sử dụng hệ thống làm lạnh xoáy, Cold Gun cũng là một giải pháp thay thế cho hệ thống sương mù đắt tiền bằng cách loại bỏ chi phí liên quan đến việc mua và thải bỏ chất lỏng cũng như các vấn đề sức khoẻ liên quan đến công nhân từ việc làm mát bằng không khí trong không khí hoặc trượt trên nền đất ướt. Hệ thống bao gồm súng lạnh, linh hoạt một điểm ống lắp ráp và tách rãnh bằng tay lọc. Có sẵn trong các phiên bản tiêu chuẩn hoặc cao năng lượng.

EXAIR là nhà sản xuất các sản phẩm về khí nén giúp giải quyết các vấn đề tồn tại trong các nhà máy công nghiệp.
Những sản phẩm này được ứng dụng rất hiệu quả trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Các ứng dụng thường gặp là: .
- Thổi sạch sản phẩm, .
- Thổi khô sản phẩm, .
- Làm mát sản phẩm và thiết bị, .
- Vận chuyển sản phẩm, .
- Khử tĩnh điện, .
- Phun, sơn, .
- Ứng dụng trong vệ sinh công nghiệp.
- Và các giải pháp thông minh khác. .
EXAIR luôn tập trung vào sự hiệu quả, tạo môi trường làm việc tốt và đặc biệt là tập trung vào việc TIẾT KIỆM lượng tiêu thụ khí nén. .
Hầu hết các dòng sản phẩm của EXAIR đều tập trung vào việc giảm tiếng ồn khi làm việc & tiết kiệm lượng khí nén sử dụng.
Các sản phẩm như Dao thổi khí, các đầu thổi khí, sung khí,… luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho người sử dụng bằng việc tập trung tối đa vào việc cao hiệu quả làm việc. Chúng luôn giúp đạt được lực thổi tốt hơn với ít lượng tiêu thụ khí nén hơn bên cạnh đó độ ồn cũng được giảm tương đối, đáp ứng được tiêu chuẩn OSHA.
EXAIR sản xuất các sản phẩm đáp ứng 6 bước tối ưu hóa lượng khí nén sử dụng:
- Bộ đo lượng khí nén tạo ra ở đầu nguồn và lượng khí nén sử dụng ở điểm cuối.
- Thiết bị phát hiện rò rỉ khí nén trên đường ống.
- Các sản phẩm đầu thổi tiết kiệm khí thay thế các đầu thổi thông thường.
- Các sản phẩm đáp ứng giải pháp ngắt nguồn khí khi không sử dụng.
- Bình chứa khí trung gian gần điểm sử dụng cuối cùng.
- Bộ điều áp suất tại điểm sử dụng khí nén để tiếu thiểu hóa lượng tiêu thụ khí nén.