Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Chế tạo và Bảo trì Hệ thống Công nghiệp Việt Nam (PMS Co.,ltd), là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Chế tạo hệ thống tự động công nghiệp, máy móc công nghiệp, gia công cơ khí & phân phối các thiết bị liên quan.

PMS Co.,ltd là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của EXAIR (Mỹ), là một nhà chuyên sản xuất các thiết bị khí nén thông minh. Các sản phẩm của Công ty được ứng dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề tồn tại trong thực tế sản xuất.

Các ứng dụng chủ yếu là: Thổi sạch bằng khí nén, Thổi khô bằng khí nén, Làm mát bằng khí nén, Khử tĩnh điện bằng khí nén, Vận chuyển sản phẩm, Làm sạch công nghiệp & các sản phẩm tạo chân không.

PMS Co.,ltd với đội ngũ kỹ sư ứng dụng giàu kinh nghiệm, hiểu biết sản phẩm, hiểu biết các vấn đề của các nhà máy, luôn sẵn lòng tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề còn tồn động của khách hàng.

PMS Co.,ltd cam kết giữ vững tiêu chí hoạt động là luôn hướng tới lợi ích khách hàng đầu tiên, cùng với sự hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích toàn bộ nhân viên trong công ty. 

PMS Co.,ltd tin tưởng một sự phát triển lâu dài, cùng khách hàng tạo giá trị cao nhất.

Rất mong luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

PMS Co.,ltd