Bộ bơm, hút chất lỏng trong gia công

Bộ bơm, hút chất lỏng trong gia công

Bộ bơm, hút chất lỏng trong gia công

3/9/2018 11:16:00 AM / Đăng bởi Hoàng Việt Dũng / (0) Bình luận

 

Loại bỏ chi phí phải thuê một nhà thầu bên ngoài để bơm máy chìm.

Trước khi sử dụng sản phẩm EXAIR: Một cửa hàng máy móc thường xuyên phải bơm ra  thùng chứa các công cụ của mình để xử lý. Để làm được điều này, họ phải thuê một nhà thầu bên ngoài để đưa vào và bơm nước làm mát vào thùng 55 gallon để xử lý. Với 10 máy đòi hỏi phải sạc lại hai lần một năm thì giá của nhà thầu là 750 đô la mỗi lần.

Sau khi sử dụng sản phẩm EXAIR: Sử dụng Model 6196 Reversible Drum Vac, khách hàng bơm riêng loại bỏ nhà thầu bên ngoài và chi phí liên quan. Ngoài ra, với tính năng đảo ngược của Drum Vac, bạn đã có thể cài đặt nó lên một thùng chất làm mát mới và bơm nó vào máy trong vòng 90 giây. Nó đã được bên nhà thầu khác làm mất 15 phút - bằng cách sử dụng một chiếc bơm.

Tiết kiệm với việc loại bỏ phí dịch vụ bên ngoài, sau khi nhận được đơn vị và đọc catalog của chúng tôi,họ nhận ra rằng bằng đặt hàng Bộ Công cụ Khắc phục Sự cố tràn bộ mô hình 6901, bạn có thể hút chất lỏng khỏi sàn nhà.Họ đã sử dụng VAC cho mục đích này và đã phải thay thế chúng trong ít hơn một năm. Vì không có bộ phận chuyển động nên không có gì để vướng mắc vì vậy Drum Vac hoạt động hoàn hảo và không có sự cố.

Gửi bình luận: